Chuỗi hội thảo trực tuyến

Duy trì kết nối cùng Aruba.

Tham dự để cùng khám phá nhu cầu kết nối của khách hàng.

Hãy đăng ký ngay để tham dự và nhận được những phần quà công nghệ hấp dẫn!

Điền thông tin của bạn để lựa chọn đăng kí các buổi hội thảo trực tuyến phù hợp

Hãy lựa chọn chuyên đề bạn quan tâm (bạn có thể chọn nhiều chủ đề). Thông tin chi tiết từng chủ đề vui lòng xem phần tiếp theo.

Xem Video recording
Xem Video recording
Xem Video recording
Xem Video recording
Xem Video recording
Xem Video recording
Xem Video recording
Cùng chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Làm việc từ xa – Tham gia hội thảo trực tuyến cùng Aruba vì an toàn của bạn và vì cộng đồng.

Danh sách Hội thảo trực tuyến Aruba

Ngày
Chủ đề

Đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp SMB về một hệ thống mạng thông minh, linh hoạt, dễ dàng mở rộng và quản lý, Aruba ra mắt dòng sản phẩm Aruba Instant On 1960 được phân phối chính hãng bởi Elite Technology Jsc.

 • Quản lý thông minh và dễ dàng mở rộng
 • Đáp ứng yêu cầu băng thông lớn & tùy chọn triển khai linh hoạt
 • Nâng cao trải nghiệm kết nối liền mạch của khách hàng
Hội thảo dành cho các đối tác đang kinh doanh thiết bị IT trên toàn quốc, mong muốn tìm kiếm giải pháp hạ tầng mạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khối SMB – những doanh nghiệp đang vươn mình phát triển và mở rộng trong tương lai.
Tham gia hội thảo cùng chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích về thị trường, trọn bộ thông tin sản phẩm, công cụ bán hàng và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Nhu cầu ứng dụng đám mây, sử dụng thiết bị IoT, Wi-Fi băng thông lớn và làm việc trong môi trường linh động ngày càng tăng, đặt ra những thách thức chưa từng có cho hạ tầng mạng.
Làm thế nào để đón đầu xu hướng “lên mây”, giảm thiểu rủi ro với số lượng lớn thiết bị IoT, nâng cao năng lực hệ thống Wi-Fi và loại bỏ những nguy hại khi nhân viên làm việc từ xa?
Tất cả có trong Aruba Webinar sẽ diễn ra vào ngày 21/10/2021, được chia sẻ bởi ông Ngô Toàn Thắng – Kỹ sư tư vấn, Aruba với những nội dung hấp dẫn như:

 • Làm việc từ xa tại bất cứ đâu an toàn, bảo mật và hiệu quả với giải pháp Aruba ESP
 • Tận hưởng Wi-Fi chất lượng cao, dung lượng lớn và băng thông rộng hơn với Wi-Fi 6E
 • Trải nghiệm mạng liền mạch và tự động hóa thông minh với CX Switch
Tham gia cùng chúng tôi, hoàn toàn miễn phí để nắm bắt cách thức tăng cường tính linh hoạt và khả năng phục hồi cho hệ thống mạng doanh nghiệp ngay hôm nay!

Sự phát triển và mở rộng mạng lưới chi nhánh, người dùng và ứng dụng trong doanh nghiệp đặt ra những thách thức chưa từng có trong quản lý và bảo mật. Dữ liệu ngày càng trở nên phức tạp và khó kiểm soát, ứng dụng ở khắp mọi nơi. Kiến trúc mạng truyền thống không được thiết kế để giải quyết vấn đề này và đã đến lúc bạn cần đến giải pháp của Aruba SD-Branch

 • Đơn giản hóa trải nghiệm CNTT với quy mô cấp doanh nghiệp.
 • Quản lý thống nhất và bảo mật toàn diện cho hệ thống nhiều chi nhánh
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và nâng cao năng lực giải quyết vấn đề
Đăng ký tham dự hội thảo để tìm hiểu ngay giải pháp Aruba SD-Branch giúp việc triển khai, quản lý và vận hành hệ thống mạng không dây, có dây và hạ tầng mạng WAN trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Để thích ứng và phát triển, các doanh nghiệp đang tìm cách tạo ra môi trường làm việc kết hợp, nơi nhân viên có thể chuyển đổi liền mạch giữa làm việc tại nhà và văn phòng.

Hãy xem cách #ArubaESP đóng vai trò quyết định trong việc kích hoạt #HybridWorkplace qua hội thảo trực tuyến của chúng tôi

Đăng ký tham gia ngay để tìm hiểu giải pháp #ArubaESP, khai phá sức mạnh kết nối trong doanh nghiệp và nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC.

Xu hướng chuyển dịch sang làm việc tại nhà, sự tăng nhanh của các thiết bị IoT và tính di động đang đặt ra thách thức lớn hơn bao giờ hết cho an toàn an ninh mạng.

Chuẩn bảo mật truyền thống không hiệu quả khi mô hình phân tán và phạm vi vô hình đòi hỏi một phương thức khác biệt và khắt khe hơn.

Và Aruba ESP's Zero Trust Security không tin tưởng bất cứ điều gì ở bên ngoài cũng như bên trong hệ thống mạng của bạn. Chuẩn bảo mật của chúng tôi sẽ đảm bảo không có sự xâm nhập vào hệ thống nếu không được bạn cho phép. Và bạn có thể tận hưởng chuẩn bảo mật doanh nghiệp tại bất cứ nơi làm việc nào ngoài nơi công sở.

Hãy thêm "giác quan thứ sáu" cho hệ thống mạng ngay hôm nay cùng mô hình bảo mật Aruba ESP's Zero Trust Security!

Các doanh nghiệp đang thay đổi và thích nghi với những cách thức vận hành hoàn toàn mới trong thế giới sau đại dịch, hình thành nên xu thế văn phòng tương lai Hybrid Workplace – nơi nhân viên sẽ làm việc và di chuyển giữa các địa điểm khác nhau, từ nhà đến công sở. Hình thức làm việc linh hoạt này chỉ có thể thực hiện với sự sẵn sàng của hệ thống IT doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng để ứng phó với Xu thế Văn phòng Tương lai Hybrid Workplace chưa? Hãy cùng tham gia hội thảo “Hybrid Workplace - Trải nghiệm công việc liền mạch cho nhân viên ở bất cứ nơi đâu” cùng Aruba!

Bạn có biết Hệ thống WiFi của bạn có thể làm được nhiều hơn việc cung cấp kết nối mạng cho khách hàng? Hãy để giải pháp WiFi-Marketing của chúng tôi giúp bạn thấu hiểu khách hàng hơn từ đó tăng trải nghiệm, tăng mức độ hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và trở thành những khách hàng trung thành.

Wi-Fi 6 với sức mạnh AI dành cho hệ thống mạng kỷ nguyên số sẽ đem tới trải nghiệm tuyệt vời cùng sự đơn giản đáng kinh ngạc. Hãy cùng Aruba tìm hiểu ưu thế Wi-Fi 6 là gì, tại sao nên lựa chọn Wi-Fi 6 và các dòng sản phẩm Wi-Fi 6 của Aruba!

Thử tưởng tượng: Một team IT ít người tập trung quản trị một hệ thống mạng lớn, phân tán: đó là thách thức không đơn giản. SD-Branch có thể giúp:

 • Đơn giản hoá việc triển khai, quản lý và vận hành hệ thống mạng không dây, có dây và hạ tầng mạng WAN.
 • Thoả mãn yêu cầu của người quản trị IT, người dùng, thiết bị IoT, và yêu cầu kinh doanh.

HPE Proliant Server cung cấp giải pháp tính toán thông minh tối ưu tải thực hiện, bảo mật và tự động hóa cho nền tảng hybrid cloud. Chuyên đề này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn với HPE Proliant Server và HPE Networking Data Center:

 • Tăng mật độ máy ảo trên một máy chủ vật lý, cung cấp một lượng lớn kết nối với số lượng hữu hạn máy chủ
 • Được thiết kế và kiểm định trong thực tế như thế nào

Theo IDC, số lượng các thiết bị IoT trên thế giới sẽ vượt 20.8 tỉ vào năm 2020. Với những tiến bộ công nghệ không ngừng trong môi trường làm việc số, được dẫn hướng bởi sự tăng trưởng các thiết bị IoT và việc sử dụng các dịch vụ di động và đám mây, lớp biên mạng của bạn có đủ thông minh để kết nối an toàn các loại thiết bị và người dùng?

 • Tự động thực thi chính sách bảo mật nhất quán trên các môi trường có dây, không dây và cho cả các văn phòng ở xa - bảo đảm việc sử dụng các thiết bị IoT an toàn và tách biệt.
 • Các thiết bị IoT và IT của người dùng cùng song song tồn tại trên hệ thống, không phân biệt vai trò hoặc vị trí.

Bất kể bạn sở hữu một nhà hàng hay một văn phòng, nhân viên và khách hàng của bạn đều dựa vào hệ thống mạng cho công việc của họ. Trong Webinar này, các bạn sẽ tìm hiểu:

 • Gia tăng trải nghiệm từ buồn chán đến tuyệt vời với hệ thống mạng nhanh và tin cậy.
 • Thực thi một giải pháp có mục đích để giữ cho việc kinh doanh tăng trưởng.
 • Triển khai một mạng lưới có dây và không dây hiệu năng, bảo mật cao với Aruba Instant On.

Khi kinh doanh tăng trưởng, bạn cần tìm cách để tăng cường hơn nữa hiệu năng mạng.Và đây là giải pháp:

 • Đơn giản hoá việc vận hành mạng lưới – nhanh chóng triển khai các chi nhánh và giải quyết các lỗi, quản lý các hoạt động hàng ngày.
 • Tối ưu hoạt động và Quản lý thông minh mạng lưới – để giữ mạng lưới chạy với tốc độ tối đa một cách tự động.
 • Xử lý sự cố tự động – thực thi, báo cáo và chia sẻ thông tin sự cố một cách dễ dàng

Giải phóng sức lực của bộ phận IT trong việc vận hành hạ tầng, tham gia webinar để hiểu rõ hơn giải pháp quản trị cloud sẽ:

 • Vận hành và quản trị hệ thống liền mạch
 • Hỗ trợ giám sát và vận hành hệ thống tập trung trên nền tảng cloud
 • Đưa ra những báo cáo và phân tích chi tiết và nhiều hơn thế…

Giải pháp SD-WAN là giải pháp công nghệ cho phép triển khai kết nối từ chi nhánh lên hội sở thông qua nhiều loại đường truyền và công nghệ kết nối khác nhau giúp tối ưu chi phí kênh truyền nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật cần thiết cho doanh nghiệp. Chuyên đề này sẽ giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn:

 • Ngoài bảo mật trên kênh truyền, giải pháp của Aruba cung cấp đầy đủ cho cả mạng có dây và không dây cho một chi nhánh, với những tiêu chuẩn mà bộ phận IT cần cho một chi nhánh truyền thống
 • Làm thế nào để triển khai thành công giải pháp SD-Branch

Khách hàng của bạn thường yêu cầu gì từ một hệ thống mạng có dây: tính ổn định, tính đơn giản, tính linh hoạt? Chuyên đề này sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản về một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Aruba: Hướng tới sự ổn định, dễ dàng vận hành với đa nền tảng, nhanh chóng triển khai khi mở rộng.

Trong những hoàn cảnh như đại dịch, thảm họa thiên nhiên hay sự cố do con người khiến một phần hoặc toàn bộ chi nhánh của công ty không thể thực hiện được chức năng nhiệm vụ của mình nhưng công việc kinh doanh của cả công ty không thể bị ngưng trệ, Aruba cung cấp giải pháp để hỗ trợ:

 • Người dùng kết nối ở nhà như kết nối tại mạng văn phòng
 • Bộ phận IT cung cấp giải pháp bảo mật khi người dùng kết nối mạng văn phòng tại nhà
 • Mở rộng hệ thống với chi phí tối ưu

Khách hàng của bạn là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có ngân sách khiêm tốn dành cho hệ thống IT nhưng vẫn muốn có cơ hội tiếp cận các giải pháp chuyên nghiệp? Chuyên đề này sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp WiFi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vừa đơn giản, hiệu quả, vừa phù hợp ngân sách.

Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Hotline: 0902 3199 22