Thiết lập WiFi chuẩn doanh nghiệp ngay tại nhà

Trong môi trường kinh doanh đầy biến động hiện nay, ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp là đảm bảo an toàn cho người lao động mà vẫn giữ vững hiệu suất công việc. Với sự hỗ trợ của nhiều nền tảng kết nối số, mọi người không nhất thiết phải gặp gỡ trực tiếp để phát triển quan hệ hay duy trì thế mạnh trong kinh doanh. Ngày càng nhiều doanh nghiệp cung cấp cho người lao động quyền truy cập từ xa vào các tài nguyên nội bộ để có thể làm việc từ bất cứ đâu với phương thức kết nối phổ biến là Mạng riêng ảo (VPN).


Các giải pháp mạng của Aruba đảm bảo cho doanh nghiệp khả năng truy cập từ xa một cách an toàn, đáng tin cậy, mang đến trải nghiệm chất lượng cao cho người dùng với chi phí đầu tư hợp lý.

Dễ dàng thiết lập wifi doanh nghiệp tại nhà

Dòng sản phẩm Aruba Remote Access Points (RAPs) giúp giải quyết các vấn đề kết nối từ xa cho những người cần làm việc cơ động và cần quyền truy cập tài nguyên nội bộ để hoàn thành công việc. Quản trị viên có thể mở rộng hệ thống mạng của doanh nghiệp hoặc hệ thống mạng nội bộ đến bất kỳ thiết bị di động, máy tính xách tay hoặc đến mạng gia đình của người dùng một cách an toàn.

Truy cập toàn diện

Truy cập toàn diện

Giải pháp RAP có thể thiết lập tunnel SSL/IPSec để kết nối với bộ điều khiển trung tâm (central controller) và kích hoạt quyền truy cập mạng cho người dùng.

Giảm chi phí đầu tư

Giảm chi phí đầu tư

Tất cả giải pháp RAP của Aruba đều có thể được triển khai nhanh chóng tại một địa điểm bất kỳ, mọi thông số cầu hình được tải xuống từ bộ điều khiển trung tâm (central controller) nhờ tính năng Zero-Touch Provisioning.

Truy cập ứng dụng liền mạch

Truy cập ứng dụng liền mạch

Các ứng dụng dành cho doanh nghiệp giờ đây có thể truy cập từ xa mà không cần đào tạo lại cho người dùng hoặc cài đặt thêm phần mềm bổ sung.

Chính sách bảo mật đồng nhất

Chính sách bảo mật đồng nhất

Áp dụng chính sách phân quyền và xác thực của doanh nghiệp cho từng người dùng và từng thiết bị.

Dễ dàng mở rộng

Dễ dàng mở rộng

Các giải pháp RAP của Aruba được xây dựng trên phần cứng đáp ứng yêu cầu mở rộng quy mô khi doanh nghiệp tăng cường nhân lực tối đa.

Tuân thủ quy định

Tuân thủ quy định

Hệ thống và các công cụ quản lý có tích hợp tính năng báo cáo và kiểm tra tuân thủ, giúp đáp ứng các quy định pháp lý.

Mô hình triển khai Aruba RAP

Giải pháp Truy cập từ xa của Aruba giúp các bộ phận CNTT giải quyết các vấn đề liên quan đến những người làm việc có tính cơ động cao và cần quyền truy cập vào các tài nguyên mạng nội bộ tương tự như người dùng ngay tại doanh nghiệp.

Aruba

Ưu điểm của giải pháp RAP

  • Plug and Play, dễ dàng cài đặt cả cho người dùng hoặc doanh nghiệp không chuyên về CNTT
  • Truy cập ứng dụng liền mạch: Các ứng dụng dành cho doanh nghiệp giờ đây có thể hoạt động từ xa mà không cần đào tạo lại hoạc cài đặt thêm phần mềm bổ sung.
  • Dự phòng về mặt kết nối: Tự động chuyển đổi giữa kết nối có dây và mạng di động 4G mà không cần qua bất kỳ thiết bị chuyển đổi mạng WAN nào.
  • Kết nối liên tục: Tự động phát hiện và chuyển đổi dự phòng giữa các trung tâm dữ liệu và các địa điểm làm việc từ xa.
  • Kết nối cơ động: Dễ dàng di chuyển đến một địa điểm làm việc mới và sử dụng các kết nối băng thông rộng hiện có hoặc mạng di động.
  • Chính sách bảo mật đồng nhất: Áp dụng chính sách phân quyền và xác thực của doanh nghiệp cho từng người dùng và từng thiết bị.
  • Dễ dàng mở rộng: Các giải pháp RAP của Aruba được xây dựng trên phần cứng đáp ứng yêu cầu mở rộng quy mô khi doanh nghiệp tăng cường nhân lực tối đa.
Aruba

Ưu điểm của Aruba

Tổng quan mạng lưới Aruba

Các doanh nghiệp cần có các kế hoạch dự phòng để hạn chế các tình huống không mong muốn. Tổng quan ngắn gọn dưới đây sẽ giải thích các khả năng độc đáo của mạng lưới Aruba.

Tải xuống ngay Tải xuống ngay

Aruba Remote Access Points

Tìm hiểu cách mở rộng văn phòng số thông qua video dưới đây về việc sử dụng giải pháp Aruba Remote Access Point để đảm bảo nhân viên của bạn luôn có kết nối xuyên suốt.

Xem ngay Xem ngay

Câu chuyện thành công của Aruba

Swisslos

Khám phá lý do tại sao nhà cung cấp xổ số Thụy Sĩ - Swisslos đã chuyển sang các giải pháp của Aruba để tăng doanh thu và gắn kết với khách hàng bằng giải pháp plug-and-play (cắm & chạy), giúp họ tiết kiệm được một khoản đầu tư lớn.

Tải xuống ngay Tải xuống ngay

Hội đồng trung tâm thành phố Trafford

Cơ quan chính quyền tại Thành phố Trafford đã triển khai mạng không dây cấp chính phủ và cho phép nhân viên, ủy viên hội đồng và công dân địa phương sử dụng thiết bị cá nhân và làm việc từ xa.

Tải xuống ngay Tải xuống ngay

Đăng ký ngay hôm nay để tìm hiểu cách thức mà các giải pháp của Aruba có thể giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ với chúng tôi

*Các thông tin cần điền.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Elite

Địa chỉ: 289/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: (84-28) 3512 3959